BÌNH SỮA PIGEON - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BÉ YÊU!
(25/03/2019)

Người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn tin tưởng và yêu thích hàng Nhật nội địa bởi chất lượng và uy tín của sản phẩm. Chính vì vậy, ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, bình sữa Pigeon đã trở thành cái tên vô cùng HOT, thậm chí nó còn được đặt danh hiệu “Bình sữa thần thánh dành cho bé yêu”.
 

Bình sữa Pigeon thần thánh có sức hấp dẫn cực lớn với bé, ngay cả những bé kén bình nhất. Nhiều mẹ tâm sự dù đã sử dụng nhiều loại bình mà các bé vẫn không chịu bú hoăc bú rất ít thì khi chuyển sang bình sữa Pigeon đã làm cho bé ăn nhiều hơn, giúp cho bé phát triển nhanh hơn, mẹ từ đó cũng trở nên an tâm hơn.

Bình sữa Pigeon có những đặc điểm gì mà khiến cho các mẹ phát cuồng đến vậy?

Đầu tiên, Pigeon là thương hiệu bình sữa nổi tiếng đến từ Nhật Bản và được các mẹ Nhật cực kỳ yêu thích. Pigeon nội địa Nhật Bản là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản, dòng bình sữa này được sản xuất, kiểm duyệt tuân theo những quy định chặt chẽ của Nhật Bản vì vậy chất lượng có thể nói là cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm của Pigeon.

 

 

Về thiết kế, bình sữa thon dài cho bé dễ cầm, không bị tuột tay. Ngoài ra, bình sữa còn có thêm những hoa văn ngộ nghĩnh thu hút bé và làm cho bé thích thú khi bú. Ngoài ra, một số mẫu của bình Pigeon có cổ rộng, thật dễ dàng để vệ sinh bình.

Về chất liệu, bình sữa Pigeon được làm từ nhựa nhựa cao cấp và tuyệt đối không có chứa BPA. Loại vật liệu này tuy ít mềm mại hơn Silicon nhưng có độ bền tương đối cao, tuyệt đối an toàn.

 

Ngoài ra, núm ti của bình Pigeon được làm từ chất liệu Silicon cao cấp, được thiết kế mềm mại giống với ti mẹ nên bé cảm thấy dễ chịu khi bú. Vành núm vú của Pigeon có hệ thống van thông khí AVS, giúp bé chống sặc và đầy hơi, an toàn cho bé mỗi khi bú bình.

Cuối cùng, bình sữa có vạch chia sữa rất rõ ràng và chính xác dung tích của bình, giúp mẹ có thể dễ dàng giám sát được bữa ăn của trẻ.

Để trở thành đại lý củ bình sữa Pigeon chính hãng Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ: 

SAKUKO PHÂN PHỐI

•        Hotline: 024.668.55151

•        Email: phanphoi@sakukovietnam.com.vn

•        Website: sakukophanphoi.com.vn

•        Facebook: www.facebook.com/sakukophanphoi

 

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 02144120
Số người đang xem: 05