SẢN PHẨM Nhà cửa - Đời sống Bột tẩy rửa lồng máy giặt tác động mạnh dạng túi 250g Johnson
Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Johnson

Quy cách đóng gói: 250g x 1 chai

Mã vạch: 4901609006065

Thành phần: Chất hoạt động bề mặt, thuốc tẩy (percarbonate), chất ổn định (citrate)...

Có rất nhiều người cho rằng máy giặt là vật dụng làm sạch quần áo, vải vóc và cho rằng quá trình giặt đồ đã giữ cho máy luôn sạch. Tuy nhiên trên thực tế, những vết bẩn, chỉ tơ và xà phòng vẫn còn đọng lại trong lồng giặt. Điều này không chỉ khiến máy giặt bị xuống cấp mà còn phát sinh nhiều mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chính vì vậy, bạn cần tiến hành vệ sinh lồng giặt thường xuyên.

Bột tẩy rửa lồng máy giặt tác động mạnh dạng túi 250g Johnson

Thông thường, những chế độ vệ sinh lông giặt sẵn có trên máy không đủ sức để đánh bật cặn bẩn đã tích tụ lâu ngày. Sử dụng bột tẩy rửa lồng giặt tác động mạnh dạng túi 250g Johnson là giải pháp lý tưởng để xử lý vấn đề này.

Với khả năng đánh bật các vết cặn bẩn lâu ngày, đồng thời khử mùi, diệt khuẩn có trong máy giặt và đường ống thoát nước, máy giặt sẽ nhanh chóng được làm sạch sẽ kể cả ở những kẽ nhỏ bên trong. Điều này giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả của máy, đồng thời cho quần áo giặt sạch hơn.

Sản phẩm giúp làm sạch và diệt khuẩn trong lồng giặt.

Bột tẩy rửa lồng máy giặt tác động mạnh dạng túi 250g Johnson hàng nội địa Nhật Bản được Sakuko nhập khẩu trực tiếp tại Nhật và phân phối trên thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng cho máy giặt cửa trên và cửa trước, 1 gói cho máy giặt từ 7-12kg.

- Không để đồ cần giặt vào máy.

- Đối với máy giặt không có chế độ vệ sinh lông giặt, bạn cho nước vào (nếu có thể, sử dụng nước 40-50 độ C để tăng cường hiệu quả làm sạch). Tiếp theo, cho cả bột tẩy rửa lồng giặt vào máy, đóng nắp và ngâm trong khoảng 1-2 tiếng, sau đó cho máy chạy theo chế độ giặt - xả - vắt thông thường.

- Với máy có chế độ vệ sinh lồng giặt, bạn chỉ cần đổ sản phẩm vào, đóng cửa máy và chọn chế độ vệ sinh lồng giặt, sau đó nhấn nút khởi động và chờ máy chạy hết quy trình.

- Đối với những máy lâu chưa vệ sinh, nên cho máy chạy với nước không thêm 1-2 lần nữa.

- Trường hợp máy đóng cặn bẩn mảng lớn, sau khi kết thúc quy trình, cần nhặt ra vì có thể chúng không thoát được ra ngoài.

- Nên vệ sinh máy với bột tẩy rửa lồng máy giặt tác động mạnh dạng túi 250g Johnson khoảng 2-3 tháng/ lần hoặc sau 40 lần giặt.

Lưu ý

- Không sử dụng cho mục đích khác.

- Không để bột dính vào mắt. Nếu sản phẩm dính vào, không được dụi mắt mà cần lập tức rửa ngay với nước sạch. Sau 15 phút, nếu còn các dấu hiệu bất thường, cần tìm gặp bác sĩ nhãn khoa.

- Không nuốt hay nếm sản phẩm. Nếu nuốt phải, cần xúc miệng ngay lập tức và tìm gặp bác sĩ.

- Không dùng với nước nóng.

- Không dùng chung với quần áo cần giặt.

- Không dùng chung với các chất tẩy rửa khác.

- Sau khi sử dụng, rửa tay thật kỹ bằng xà phòng.

- Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Sản phẩm cùng loại
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0803424
Số người đang xem: 07