CHỈ CÒN 30 NGÀY CHẠY NƯỚC RÚT, CÁC "CHIẾN BINH" SAKUKO PHÂN PHỐI NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG ĐỂ ĐẠT CHỈ TIÊU ĐỀ RA
(29/11/2018)

Cuối năm là thời kỳ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, đây là thời điểm và cơ hội cho các thương nhân và doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm. Nắm bắt trào lưu sử dụng hàng Nhật nội địa trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Phân Phối Sakuko Việt Nam liên tục thực hiện các chiến dịch kinh doanh, phân phối sản phẩm đến tất cả các tỉnh thành cả nước để phục vụ nhu cầu thị trường những tháng cận tết 2019.

Vào tháng 11/2018, Sakuko Phân Phối đã thực hiện các cuộc họp để điều chỉnh kế hoạch kinh doanh nhằm giúp công ty có những hướng đi phù hợp với thị trường. Không chỉ đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, Sakuko còn tiếp tục triển khai các kế hoạch trên cả 7 nhóm ngành hàng vốn thế mạnh của công ty như: Mẹ và bé, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, thời trang, nhà cửa - đời sống,…

Sakuko Phân Phối đẩy mạnh chiến lược kinh doanh trong các tháng cuối năm 2018

Theo dự báo của Sở Công Thương Hà Nội, các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô chỉ đáp ứng được khoảng 50-65% nhu cầu tiêu thụ của người dân trên địa bàn thủ đô. Để người tiêu dùng có thể mua được những mặt hàng đảm bảo chất lượng, đúng giá, Sakuko Phân Phối liên tục tiếp cận, chủ động cung cấp các sản phẩm hàng Nhật nội địa chính hãng đến cho các thương nhân. Đặc biệt, các cửa hàng còn có cơ hội nhận được những chính sách về giá và chăm sóc khách hàng hấp dẫn của Sakuko cho dịp cuối năm.  

Sakuko Phân Phối tăng cường các chiến dịch tiếp thị đến thương nhân tạicả 64 tỉnh thành cả nước

Các mặt hàng Nhật nội địa của Sakuko đã và đang không chỉ giúp các cửa hàng đa dạng hóa sản phẩm trong dịp cuối năm mà còn thu hút thêm một lượng lớn khách hàng mới tìm đến mua sắm. Chỉ còn 30 ngày nữa là kết thúc năm 2019, theo dự đoán hàng ngàn sản phẩm Nhật nội địa từ Sakuko sẽ được cung cấp cho thị trường.

Sakuko sẽ được cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm Nhật nội địa cho thị trường trong tháng 12

Với mong muốn lan tỏa hàng hóa Nhật nội địa uy tín, chất lượng đến người tiêu dùng, các “chiến binh” của Sakuko Phân Phối nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo phân phối kịp thời các mặt hàng của mình đến cho khách hàng. Sakuko­­­ luôn hy vọng sẽ xây dựng công ty trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và gia tăng các giá trị tinh thần cho người Việt.

Sakuko Phân Phối không ngừng nỗ lực ngày đêm để lan tỏa hàng hóa đến cho người tiêu dùng Việt

Để trở thành đại lý phân phối cho các sản phẩm nội địa chính hãng đến từ Nhật Bản, quý khách vui lòng liên hệ:

SAKUKO PHÂN PHỐI

• Hotline: 024.668.55151

• Website: http://sakukophanphoi.com.vn

• Email: phanphoi@sakukovietnam.com.vn

• Facebook: https://www.facebook.com/sakukophanphoi

Sakuko Phân Phối

 

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0751988
Số người đang xem: 011