CHIẾN DỊCH KINH DOANH ĐỘT PHÁ CỦA IKEA
(22/02/2019)

Một lần nữa, “đế chế” IKEA lại khiến giới kinh doanh ngả mũ thán phục trước sản phẩm đơn giản mà độc đáo, đem đến ấn tượng và sự thích thú cho bất cứ khách hàng nào.

Nếu bạn nghĩ mình là một đầu bếp dở tệ thì IKEA có thể là vị cứu tinh của bạn. Chỉ với một tờ giấy sáng tạo, IKEA có thể giúp bạn nấu ra những món ngon, lạ và đẹp mắt. Sản phẩm mang tên: Cook This Page – một dạng công thức nấu ăn độc đáo được in sẵn trên giấy bằng một loại mực đặc biệt. Người dùng chỉ việc đặt thực phẩm vào các ô trống có sẵn trên giấy, cuốn lại và nhét vào lò vi sóng. Thật tiện lợi phải không nào?

Bạn sẽ không phải mất thời gian cân đong đo đếm nguyên liệu, không sợ cho quá tay muối mà vẫn có được những món ngon với hương vị “chuẩn không cần chỉnh”. Giờ đây bếp núc biến thành trò chơi “điền vào chỗ trống” đơn giản mà hiệu quả.

Trong đợt ra mắt, các chiến dịch truyền cảm hứng nấu ăn của IKEA cũng đã kích thích trí tò mò và giúp nhiều người tìm được niềm vui từ việc nấu ăn tại gia. Chỉ sau vài giờ ra mắt thị trường, 12.500 tờ công thức đã được bán ra tại hơn 18 cửa hàng của IKEA Canada. Giờ đây ai cũng đều có thể trở thành đầu bếp thứ thiệt.

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0932614
Số người đang xem: 07