CÔNG TY KHO VẬN S-GROW VIỆT NAM - HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẤC CỦA SAKUKO VIỆT NAM VÀ CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN
(23/01/2019)

Công ty TNHH S-Grow Việt Nam là đơn vị thành viên trực thuộc công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam, hoạt động mạnh trong lĩnh vực kho vận, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý, hoàn thiện và vận hành hệ thống kho chuyên nghiệp theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Kết thúc năm 2018, Sakuko Việt Nam đã có cho mình một năm hoạt động thành công với những dấu ấn “ấn tượng” trên thị trường kinh doanh như mở rộng mô hình kinh doanh siêu thị, khách sạn, cửa hàng bánh, phát triển chuỗi siêu thị nhượng quyền thương mại, phát triển mạnh các kênh phân phối bán buôn, ... Để có được những thành công đó không thể không kể đến sự đóng góp âm thầm, không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên S-Grow Việt Nam.

Hệ thống kho bãi khoa học, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Ngay từ khi được thành lập vào tháng 1/2017, công ty TNHH S-Grow Việt Nam đã được ban lãnh đạo công ty xác định sẽ trở thành thành viên cốt lõi hỗ trợ các kế hoạch “chuyển mình” của Sakuko Việt Nam. Và với nỗ lưc không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty, chỉ sau hai năm hình thành, phát triển, hệ thống kho vận của S-Grow đã trở nên hoàn thiện, đảm bảo duy trì nguồn hàng chất lượng đến cho hệ thống 13 siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store, 6 siêu thị nhượng quyền thương mại Sakuko Family và các đơn vị thành viên khác. Trong đó, chỉ riêng năm 2018, S-Grow đã xuất xắc hoàn thành mục tiêu cung ứng hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt tới hệ thống 5 siêu thị nhượng quyền mới của công ty tại các tỉnh Tuyên Quang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc cùng 3 siêu thị Sakuko Japanese Store mới tại Hà Nội. 

 

Đội ngũ nhân viên S-Grow trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình trong công việc.

Tại S-Grow, các đối tác của Sakuko có thể dễ dàng bắt gặp hai “điểm sáng” khiến Sakuko luôn tự hào. Đó là những kỹ thuật kho vận mới nhất của Nhật Bản, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, giúp đảm bảo điều kiện bảo quản hàng hóa hoàn hảo và một đội ngũ nhân viên S-Grow nhiệt huyết, túc trực 24/24 để đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa kịp thời, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của các đơn vị thành viên. Cùng với những chuyên gia kho vận đến từ Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, S-Grow luôn hướng đến sự phát triển, hoàn thiện hơn nữa về bộ máy hoạt động để trở thành “hậu phương” vững chắc cho sự phát triển của công ty.

S-Grow là hậu phương vững chắc cho Sakuko Viêt Nam và các đơn vị thành viên.

Khép lại năm 2018, S-Grow Việt Nam đươc ghi nhận là một trong những thành viên có sự đóng góp rất lớn cho những thành công vượt bậc của Sakuko Việt Nam trong năm qua. Thành quả này đến từ sự nỗ lực và niềm tin yêu của toàn thể nhân viên S-Grow dành cho công ty.

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0803384
Số người đang xem: 07