ĐI ĐÂU CŨNG CÓ THỂ MUA ĐƯỢC HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA
(02/01/2019)

Người tiêu dùng từ nay không còn phải băn khoăn về việc phải mua các sản phẩm từ “Đất nước Mặt trời mọc” tại những nơi xa xôi, bởi nhiều tỉnh thành đã được “phủ sóng” hàng Nhật nội địa với một thương hiệu đã quen thuộc từ lâu…

Chưa bao giờ trào lưu mua sắm và tiêu dùng hàng nội địa Nhật Bản lại trở nên thịnh hành đến vậy. Đối với người dân tại những thành phố lớn như Hà Nội, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi đây là một trong những tỉnh thành có mức thu nhập khá cao. Tuy nhiên, thông tin hàng Nhật nội địa “chuẩn” có mặt một cách dồn dập tại nhiều tỉnh thành trong những ngày gần đây quả thật gây bất ngờ cho nhiều người tiêu dùng, bởi trào lưu này cũng dễ dàng được chấp nhận tại những nơi không phải là trung tâm thành thị.

Đã đến thời kỳ hàng Nhật nội địa “lên ngôi”

Đã đến thời kỳ hàng Nhật nội địa “lên ngôi”

Người Việt ngày càng ưa chuộng hàng Nhật – đó là sự thật không thể phủ nhận. Ai có thể từ chối trước những mặt hàng tiêu dùng được sản xuất tại một trong những quốc gia đi đầu thế giới về kiểm soát chất lượng? Khi những dòng sản phẩm này được mang đến với mức giá cạnh tranh, xứng đáng với chất lượng, thì sự đón chào và ủng hộ của người tiêu dùng dành cho hàng Nhật nội địa là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Sự “chiếm lĩnh” thị trường của hàng nội địa Nhật Bản

Mới đây, thông tin mô hình siêu thị hàng Nhật nội địa mang tên Sakuko Family khai trương tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đã gây ra sự tò mò không hề nhỏ cho người dân. Được biết, Sakuko Family là mô hình siêu thị nhượng quyền trực thuộc hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store – vốn đã rất quen thuộc với người dân Hà Nội. Trong tháng 10/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam – đơn vị chủ quản của thương hiệu Sakuko Japanese Store – đã liên tiếp cho ra mắt ba siêu thị nhượng quyền Sakuko Family tại Tuyên Quang, Thanh Hoá và Ninh Bình.

Sakuko Family Ninh Bình – siêu thị thứ ba trong hệ thống Sakuko Familytrên toàn quốc

Sakuko Family Ninh Bình – siêu thị thứ ba trong hệ thống Sakuko Family trên toàn quốc

Chỉ nói riêng về Ninh Bình, sự chào đón của người tiêu dùng tại đây dành cho siêu thị nhượng quyền Sakuko Family cũng nồng nhiệt không kém tại những điểm đến đầu tiên của mô hình này. Xuất hiện lần đầu tại Ninh Bình, siêu thị nhượng quyền Sakuko Family là mô hình chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản thuộc đa dạng nhóm ngành hàng như: đồ mẹ và bé, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thời trang,…

Bà Đinh Thị Mỹ Linh – chủ đầu tư siêu thị nhượng quyền Sakuko Family Ninh Bình – cho biết, Sakuko Việt Nam nói chung và Sakuko Family Ninh Bình nói riêng đã mang tới cho người dân Ninh Bình cơ hộ mua sắm những sản phẩm hàng Nhật nội địa với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng giá thành hợp lý nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống một cách rõ rệt.

Người dân Ninh Bình không còn phải lo ngại việc phải mua sắmhàng Nhật nội địa từ những nơi xa xôi

Người dân Ninh Bình không còn phải lo ngại việc phải mua sắm hàng Nhật nội địa từ những nơi xa xôi

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0751910
Số người đang xem: 011