SẢN PHẨM Mẹ và bé HELLO KITTY - Rắc cơm thập cẩm
Sơ lược về sản phẩm:

Thương hiệu Hello kitty 

Mã sản phẩm 4904561032806

- Giúp bé ăn ngon miệng hơn và ăn được nhiều hơn

- Phù hợp cho giai đoạn ăn dặm của trẻ từ 9 tháng tuổi.

- Không chất bảo quản, an toàn cho bé.

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản 

Quy cách đóng gói: 20 gói x 1 túi

Mã vạch: 4904561032806

Thành phần: bột rau, bột cá nhỏ (cá thu, cá mòi), trứng, rong biển. 

Rắc cơm thập cẩm - Hello kitty

Gia vị rắc cơm tiếng Nhật gọi Furikake là một món truyền thống của người Nhật. Nếu như người Việt Nam có muối vừng thì người Nhật có gia vị rắc cơm. Tuy nhiên, nếu muối vừng của Việt Nam chỉ được làm từ vừng, lạc và muối, thì gia vị rắc cơm của Nhật rất phong phú các nguyên liệu, từ các loại cá, cho đến rong biển, rau sấy… Sử dụng rắc cơm vị cá Hello kitty của Nhật có ưu điểm là tiện dụng mà vẫn bảo đảm được dinh dưỡng. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, gia vị rắc cơm còn giúp các bà mẹ thỏa sức sáng tạo với các cách bài trí, nắm cơm khác nhau sau đó rắc hoặc chấm gia vị rắc cơm này lên trên. Bé vừa ngon miệng lại vui mắt, kích thích ăn uống.

Sản phẩm không chỉ được trẻ em mà cả người lớn cũng cực kỳ ưa thích và nhiều gia đình Nhật Bản sử dụng ngày ngày tương tự như muối vừng của người Việt Nam vậy.

Tuy tên gọi của sản phẩm là rắc cơm, nhưng sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều mục đích như: Cho vào cơm để ăn trực tiếp, cho vào cơm để làm cơm nắm, các món ăn khác nhau, cho vào cháo trắng ăn rất ngon….

Thưởng thức cơm trắng và rắc cơm cực kỳ hấp dẫn

Sản phẩm cũng có thể cho vào nhiều món khác.

 

Tạo nên những món ăn vô cùng hấp dẫn với rắc cơm Nhật Bản.

Mỗi gói gói gia vị rắc cơm có 20 túi nhỏ có 5 vị ( mỗi vị 4 gói) : Cá bào - Cá hồi - Rong biển - Trứng cá tuyết và Trứng để bạn có thể thay đổi khẩu vị liên tục mà không chán.

Chỉ cần sở hữu một gói gia bị rắc cơm trong nhà là bạn đã có thể không cần lo lắng cho những lúc bận rộn không kịp chuẩn bị thức ăn. Đặc biệt những ngày trời lạnh này sản phẩm cũng cuốn hút cơm y như muối vừng vậy. Chỉ cần rắc vào cơm nóng và thưởng thức, bạn sẽ đánh bay chén cơm lúc nào không biết.

Sử dụng: Gia vị rắc cơm giúp bé ăn ngon miệng hơn khi ăn kèm với cơm, cháo. Gia vị rắc cơm được chế biến sẵn và đóng vào từng gói nhỏ vô cùng tiện lợi.

Bảo quản: Nơi khô thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Sau khi sử dụng nên đóng kín miệng gói hoặc cho vào hộp kín để bảo quản

Sản phẩm cùng loại
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 02144143
Số người đang xem: 09