LÀM KINH DOANH LO NHẤT LÀ NGUỒN GỐC HÀNG HÓA?
(24/01/2019)

Cận tết, doanh nhân luôn vướng phải nỗi lo về chất lượng sản phẩm trên thị trường. Hàng hóa "vàng thau lẫn lộn" mà bao bì sản phẩm thật - giả cũng giống hệt nhau, chỉ khi dùng thử bạn mới thực sự hốt hoảng và bàng hoàng..

Chỉ còn một tuần là đến tết Nguyên Đán, tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn vào hàng hóa tiêu dùng khiến cho nhiều người lo lắng hơn bao giờ hết. Điểm giống nhau của hầu hết các sản phẩm này là không có nhãn mác và mập mờ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều sản phẩm mang các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Luis Vuitton, Chanel, Prada, Dior… nhưng lại được bán với mức giá rẻ bèo ẩn dưới cái tên “hàng xách tay” hay hàng sale cuối năm. Đặc biệt là mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo tết. Các cửa hiệu tạp hóa "cháy" hàng liên tục nên phải nhập sản phẩm về hàng ngày. Nhưng bên cạnh đó, người bán cũng nơm nớp lo sợ về chất lượng sản phẩm. Doanh nhân thật sự mong sự vào cuộc của cơ quan chức năng hoặc một nguồn hàng dồi dào, đa dạng mẫu mã để có thể yên tâm bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp, cửa hàng.

hàng hóa

Bên cạnh đó, chủ cửa hàng có thể tìm tới những nguồn hàng uy tín như tại các siêu thị lớn cho phép nhập buôn như BigC, Metro, Sakuko Việt Nam,.... Như tại hệ thống chuỗi siêu thị Sakuko Japanese Store, khách buôn có thể bắt gặp hơn 10.000 sản phẩm hàng Nhật nội địa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.  

Không có mô tả ảnh.

Hơn thế nữa, đây cũng là địa chỉ cung cấp hàng hóa ổn định với giá cả phải chăng, đặc biệt là đối với các mặt hàng độc quyền như 37 hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản, bỉm thông minh Genki, khăn cao cấp HYS, dao thương hiệu Nikken, ... Chưa kể đến, việc tìm đến một nhà cung cấp lớn còn giúp doanh nhân có được những chính sách chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.  

hàng hóa 2

Để trở thành đại lý bán buôn của Sakuko Việt Nam xin vui lòng liên hệ: 

SAKUKO VIỆT NAM

•        Hotline: 024.668.55151

•        Email: phanphoi@sakukovietnam.com.vn

•        Website: sakukophanphoi.com.vn

•        Facebook: www.facebook.com/sakukophanphoi

Sakuko Phân Phối

 

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0803347
Số người đang xem: 05