SAKUKO VIỆT NAM BỔ NHIỆM CÁC VỊ TRÍ QUẢN LÝ QUAN TRỌNG
(20/12/2018)

Không khí những ngày cuối năm bận rộn nhưng nhiều niềm vui đang diễn ra tại Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam. Những CBNV với thành tích xuất sắc và sự thể hiện vượt trội đã được BLĐ Sakuko ghi nhận và bổ nhiệm những chức vụ quan trọng…

Sáng ngày 14/12/2018, nhằm tôn vinh những cống hiến hết mình của CBNV vì sự phát triển lớn mạnh của Sakuko Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã bổ nhiệm các chức vị quan trọng đến chị Đỗ Thị Thu Hằng và chị Trần Thị Mến. Buổi “Lễ Sắc phong” đã được tổ chức tại Văn phòng Công ty với sự chứng kiến của đông đảo CBNV. Đây cũng là dịp rất quan trọng và ý nghĩa để Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận các cá nhân đã có thành tích cao trong quá trình công tác.

Cụ thể, với những đóng góp cho sự phát triển của mảng Ẩm thực, chị Đỗ Thị Thu Hằng từ vị trí Trợ lý Tổng Giám đốc đã được bổ nhiệm chức vụ mới Giám đốc điều hành Sakuko Ẩm thực. Cùng với đó là chị Trần Thị Mến với vai trò mới Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng. Vị trí Trưởng bộ phận Kiểm kê mà chị Trần Thị Mến đang đảm nhận trước đó sẽ được trao cho anh Đỗ Mạnh Cường với thời gian thử thách 2 tháng trước khi chính thức giữ vị trí mới này.


 Buổi “Lễ Sắc phong” đã có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, các CBNV và được diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và ấm cúng. Cùng nhìn lại một số hình ảnh ý nghĩa của hoạt động này:

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0752291
Số người đang xem: 07