SAKUKO VIỆT NAM CHÀO XUÂN 2019 – ĐÓN NĂM HỢI, ĐÓN THẮNG LỢI.
(21/01/2019)

Ngày 18/1/2019, Sakuko Việt Nam tổ chức gala “Chào xuân 2019 – Đón năm Hợi, đón thắng lợi” để cùng tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm 2018 và “lên dây cót” tinh thần “chinh phục” những đỉnh cao trong năm mới.

Chương trình có sự tham dự của Ban Lãnh đạo cùng hơn 500 cán bộ nhân viên Sakuko Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các trưởng đơn vị, trưởng phòng ban.

Tại sự kiện, toàn thể thành viên Sakuko Việt Nam cùng nhìn lại những bước đột phá trên 7 lĩnh vực kinh doanh: bán lẻ, phân phối, ẩm thực, khách sạn, xây dựng, kho vận, nông nghiệp.

Ban lãnh đạo Công ty đã có những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc với các cán bộ nhân viên về những thành tựu đã đạt được, đồng thời động viên, khích lệ toàn công ty tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vì mục tiêu chung trong thời gian sắp tới.

Ban lãnh đạo Sakuko Việt Nam phát biểu tổng kết năm và định hướng hoạt động năm mới

Sự kiện cũng vinh danh những tập thể, cá nhân đã cống hiến hết mình cho các hoạt động của Sakuko trong suốt năm 2018 và tri ân những cá nhân có thời gian gắn bó lâu dài với sự hình thành, phát triển của Công ty.

Vinh danh Ba tập thể có thành tích xuất sắc nhất

Vinh danh các Đơn vị đồng hành

Vinh danh nhân viên tiêu biểu của năm 2018

Vinh danh nhân viên đã gắn bó lâu dài với công ty

Trong khuôn khổ hoạt động tổng kết năm cũ, chào mừng năm mới, Sakuko đã triển khai chương trình “Cánh đào mơ ước lần 2” và ghi nhận 2 ước mơ xúc động từ hai cán bộ nhân viên trong công ty. “Cánh đào mơ ước” là hoạt động ý nghĩa được triển khai lần đầu tiên vào tháng 1/2019 nhằm chia sẻ, hỗ trợ, động viên các thành viên trong công ty hiện thực hóa ước mơ, nguyện vọng của mình.

Phần quà nhỏ được gửi tặng đến hai thành viên.

Bên cạnh đó, với tinh thần tương thân tương ái, CBNV Sakuko đã quyên góp ủng hộ 03 thành viên không may gặp khó khăn về tài chính. Số tiền quyên góp đã được trao đến các bạn trong chương trình “Chào Xuân 2019 – Đón Năm Hợi, Đón Thắng Lợi”.

 

Số tiền được quyên góp đã được tổng hợp và trao tặng.

Ga la “Đón năm Hợi, đón thắng lợi” còn chứng kiến nghi lễ truyền lửa động lực từ Ban lãnh đạo tới toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động truyền thống, thể hiện sự đồng lòng, chung sức của toàn thể thành viên Sakuko Việt Nam để cùng cố gắng vì sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Ban lãnh đạo thực hiện nghi lễ truyền lửa

Ngoài ra, Gala cũng tổ chức các hoạt động đặc sắc khác như: tiệc mừng  sinh nhật bất ngờ dành cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng 1, tổ chức cuộc thi “Sắc đẹp Sakuko 2019”.

Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho CBNV có sinh nhật trong tháng 1.

Cuộc thi “Sắc đẹp Sakuko 2019” đã tìm ra Nam vương, Hoa hậu 2019 của Sakuko

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0803420
Số người đang xem: 05