SAKUKO VIỆT NAM ĐÓN GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG TRẺ MỒ CÔI HÀ CẦU
(27/12/2018)

Chào đón một Giáng Sinh an lành và mừng năm mới sắp đến, vào ngày 23/12/2018, Sakuko Việt Nam, đã ghé thăm trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu để tổ chức cho các em một bữa tiệc Giáng Sinh thật ấm áp.


Trung tâm Hà Cầu là mái nhà chung của hơn 50 em nhỏ có hoàn cảnh khó khắn, không may mắn. Mặc dù các em được chăm sóc, dạy bảo bởi những người bà, người mẹ nhưng vẫn còn thiếu thốn nhiều về tình cảm, vật chất. Biết được những điều này, Sakuko Việt Nam đã đến thăm và tìm hiểu những nhu cầu cần thiết vào tháng 11, ngay sau khi sự kiện Cool Japan Festival 2018 mà Sakuko và đơn vị tổ chức kết thúc.
Đến ngày 23/12, Ban lãnh đạo Sakuko Việt Nam đã đến trao tặng quà cho các em tại Trung tâm Hà Cầu

 


BLĐ Sakuko Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các em tại Trung tâm Hà Cầu
 

Những ngày cuối năm 2018, khi guồng quay công việc trở nên gấp gáp hơn với các mục tiêu đề ra, thì đây là khoảng lặng vô cùng ý nghĩa của Đại gia đình Sakuko Việt Nam. Buổi trao tặng đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng cùng nụ cười, ánh mắt rạng rỡ của các em khi nhận được những món quà, đó cũng là sự ghi nhận tuyệt vời nhất dành cho Sakuko Việt Nam.
 


BLĐ Sakuko Việt Nam trao tặng những phần quà cho Bà Trần Thục Linh

 

Các món quà được Sakuko Việt Nam gửi tặng Trung tâm Hà Cầu trị giá 50 triệu đồng, đó là những đồ dùng học tập cùng các trang thiết bị phục vụ cuộc sống của các em. Qua sự hỗ trợ kịp thời và đúng nhu cầu thiết thực này, BLĐ Sakuko Việt mong muốn các em có một không gian sống tốt hơn, cũng như vững bước hơn trên con đường tìm kiếm tri thức, luôn nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, hướng tới một tương lai tốt đẹp.
 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi trao tặng:


 


 


Chia tay các em, Sakuko Việt Nam hy vọng sẽ quay trở lại thăm các em trong một ngày không xa để chứng kiến sự trưởng thành và những thành tích các em sẽ gặt hái được trong cuộc sống.
Xin chúc các em, các Bà, các Mẹ Giáng sinh an lành và năm mới sức sức khỏe. 

 

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0929182
Số người đang xem: 05