SAKUKO VIỆT NAM TỪNG BƯỚC CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
(01/03/2019)

Hòa nhập vào xu hướng phát triển toàn cầu về một nền nông nghiệp an toàn, thân thiện môi trường, Sakuko HD Việt Nam ra mắt thị trường dòng phân bón hữu cơ cao cấp Nhật Bản Kokuryu Sakura giúp đem đến giải pháp nông nghiệp bền vững cho người nông dân Việt.
 

Sakuko HD là một trong những đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Sakuko Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Sakura Group (Osaka, Nhật Bản). Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cấp bách về sản xuất lương thực an toàn, tăng giá trị sử dụng đất đai, nâng cao thu nhập cho người nông dân, Sakuko HD đưa dòng phân bón hữu cơ Kokuryu Sakura được yêu thích số 1 Nhật Bản về với Việt Nam.
 

Sản phẩm phân bón vi sinh cao cấp Kokuryu Sakura được nhập khẩu nguyên bao từ Nhật Bản.


Sau 4 năm được phân phối tại thị trường Việt Nam, phân bón Kokuryu Sakura đã chứng minh sự hiệu quả vượt trội của mình với các loại cây trồng tại mảnh đất hình chữ S, đặc biệt cây có múi. Các nhà vườn tại Bảo Lộc, Lâm Đồng hay Cao Phong, Hòa Bình, ... liên tục gặt hái được những vụ mùa bội thu nhờ có phân bón Kokuryu Sakura.
 

Vườn cam sai trái trĩu cành của chú Ngợi tại tiểu khu I, TT. Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.


Cây trồng được sử dụng phân bón Kokuryu Sakura có bộ rễ phát triển hơn lá xanh, cây khỏe, ít sâu bênh, quả ra nhiều và đều hơn. Đặc biệt phân hữu cơ Kokuryu còn có thể giúp bà con gia tăng vi sinh vật trong đất giúp làm sạch nguồn nước, tránh tình trạng đất xói mòn, nhanh bạc màu.
Không chỉ dừng lại tại đó, Sakuko HD còn liên tục cùng các chuyên gia nông nghiệp Nhật Bản lập đoàn khảo sát đến từng hộ nông dân để tư vấn cụ thể các bí quyết chăm cây cho năng suất cao của xứ hoa anh đào.

 


Giáo sư tiến sĩ nông nghiệp Kuroki Motomu ghé thăm, tư vấn cho các hộ nông dân sử dụng phân bón hữu cơ Kokuryu Sakura
 

Nằm trong chiến lươc phát triển mảng đầu tư kinh doanh nông nghiệp hiện đại và thân thiện với môi trường trong năm 2018, Sakuko HD tổ chức các chuỗi Hội thảo phát triển nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản tại Bắc Giang và Lâm Đồng trong tháng 5/2018, Hội thảo nâng cao chất lượng cây có múi tại Hòa Bình tháng 8/2018, tham gia lễ hội nông nghiệp tại Bắc Giang, Hòa Bình, Nghệ An vào tháng 11-12/2018 và nhận được sự thu hút đông đảo của người nông dân, đại lý và nhà phân phối địa phương.
 

Sakuko HD đã tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng cây có múi trên địa bàn tỉnh” tại huyện Cao Phong tháng 8/2018.


Rất nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra, đem lai sự “chuyển mình” cho hơn 2.000 vườn rau và cây ăn quả khắp 3 miền của Việt Nam. Những sự tin yêu của Kokuryu Sakura có được ngày hôm nay cũng chính là động lực rất lớn để Sakuko không ngừng cố gắng phủ sóng sản phẩm của mình.

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0924570
Số người đang xem: 05