SAKUKO WOMEN DAY PARTY 2019: HÀNH TRÌNH PHỤ NỮ
(11/03/2019)

Những tiết mục đặc biệt, những món quà bất ngờ được các đấng mày râu Sakuko Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng và hết sức công phu đã khiến chị em vỡ òa trong cảm xúc…

Nhằm chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc Sakuko Women’s Day 2019 với chủ đề “Hành Trình Phụ Nữ” tại Trụ sở Công ty. Đây cũng dịp để các thành viên trong gia đình “hoa anh đào” cùng ghi nhận những đóng góp của phái nữ, đồng thời là cơ hội cho cánh nam giới tại Sakuko Việt Nam trao gửi những món quà và lời chúc ý nghĩa dành cho "một nửa" còn lại trong ngày này.
 


8/3 là một dịp đặc biệt trong năm - ngày những người phụ nữ trên toàn thế giới có thể tận hưởng những món quà tuyệt vời nhất nhằm tri ân cho sự nỗ lực và hi sinh không biết mệt mỏi. Tại Sakuko Việt Nam, những món quà tri ân ấy cũng đã được chuẩn bị đầy kỹ càng để chào mừng “ngày đặc biệt”.
Ngay đầu chương trình, không khí bữa tiệc đã trở nên rộn ràng với Clip ghi lại những cảm nhận và lời chúc mừng từ các thành viên nam đến chị em.
Cảm xúc được đẩy lên cao trào với tiết mục kịch “Hành trình phụ nữ”, tiết mục kể về cuộc hành trình của người phụ nữ với những thăng trầm, buồn vui trong đời với phần thể hiện của các thành viên nam. Đây cũng là món quà đặc biệt mà các anh dành tặng chị em cùng lời cảm ơn sâu sắc đến những công lao, sự tảo tần của người phụ nữ.
 

Món quà đặc biệt gửi tặng chị em phụ nữ Sakuko Việt Nam


Tiếp nối bữa tiệc, các thành viên có sinh nhật trong tháng 2 và tháng 3 đã được nhận những món quà dành riêng cho mình và những lời chúc tốt đẹp nhất.
 

Tập thể Sakuko Việt Nam chúc mừng sinh nhật những thành viên sinh nhật vào tháng 2, tháng 3...

...và gửi tặng những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tới chị em.

Anh em nam giới tại Sakuko Việt Nam có dịp chứng tỏ sự ga- lăng của mình.

 

Những chiến binh “Hoa anh đào” mới gia nhập Công ty cũng đã được chào đón một cách nồng nhiệt đúng như truyền thống của Sakuko Việt Nam.
 

 

Những ca khúc với giai điệu vui tươi, sôi động được trình bày bởi những giọng ca vàng của Sakuko đã khép lại một cách trọn vẹn.
 

 

Sakuko Women’s Day 2019 đã mang lại món quà tinh thần tuyệt vời dành cho phái đẹp Sakuko Việt Nam trong ngày đặc biệt này.
Một lần nữa xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em Sakuko Việt Nam. Hãy luôn chứng tỏ bản lĩnh phụ nữ Sakuko Việt Nam: dũng mãnh trong công việc, mềm mại trong tình yêu, kiêu kỳ trong cuộc sống, khéo léo trong ứng xử!
Để xem album ảnh sự kiện, vui lòng click vào đây.

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 01253735
Số người đang xem: 05