TỔNG KẾT NĂM 2018 CÙNG SAKUKO PHÂN PHỐI VIỆT NAM
(25/01/2019)

Sau khi chính thức thành lập công ty Sakuko Phân Phối vào tháng 5/2018, Ban lãnh đạo Sakuko Việt Nam đã đón đầu thị trường tiêu dùng Việt khi quyết định lựa chọn những mặt hàng thiết yếu từ đất nước Mặt Trời Mọc để phân phối độc quyền tại Việt Nam..

Từ hệ thông phân phối của Sakuko, những sản phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản đã có mặt trên khắp các tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, Sakuko đã phát triển hệ thống phân phối tại 14 tỉnh thành phố và 120 tuyến bán hàng.

Đặc biệt, năm 2018 ghi nhận sự thay đổi tích cực của Sakuko phân phối khi chính thức phân phối dòng sản phẩm bỉm Genki thông minh Nhật Bản tại miền Bắc Việt Nam. Ngay khi tung ra thị trường, bỉm Genki Premium Soft đã có mặt trên kệ hàng của hơn 60% các cửa hàng Mẹ và Bé lớn ở các tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Cùng với đó không thể không kể đến sự phát triển của các mặt hàng chủ đạo như dao kéo thương hiệu Nikken, dòng khăn cotton cao cấp HYS đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Sakuko đã nhận được phản hổi tích cực từ người tiêu dùng, cửa hàng, đại lý kinh doanh. Đây là động lực rất lớn để Sakuko ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa trên thị trường Việt Nam. 

Sakuko Phân Phối

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0803357
Số người đang xem: 07