Văn hóa Doanh nghiệp

Năng động

Sakuko Việt Nam luôn nỗ lực để tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, nơi mọi nhân viên luôn luôn được khuyến khích để đưa ra các ý tưởng, sáng kiến hay, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Quyết liệt

Sakuko Việt Nam là nơi tập trung những con người ưu tú, tinh thần cầu tiến, mong muốn thành công trong sự nghiệp, những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Đoàn kết

Ở Sakuko, mọi người sống, làm việc và gắn bó với nhau dưới một ngôi nhà chung, cho một lý tưởng chung. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, giúp công ty đạt được mọi mục tiêu đã đề ra.

Đoàn kết là một trong những nét đẹp văn hóa mà Sakuko hình thành và hướng đến

Tận tụy

“Tận tụy với khách hàng, tận tâm với công việc” là yếu tố quan trọng, được Sakuko Việt Nam lựa chọn làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Mỗi thành viên Sakuko luôn có trách nhiệm cao trong công việc, ý thức cao trong từng hành vi cư xử với khách hàng cùng tiêu chí “ Khách hàng là dưỡng khí của doanh nghiệp, sứ mệnh của Sakuko là phục vụ khách hàng”; “Nhân viên Sakuko làm hết việc chứ không hết giờ”.

Kỷ luật

Sakuko xây dựng một môi trường làm việc thân thiện nhưng kỷ luật - nơi mọi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển các kỹ năng làm việc một cách chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Lao động Việt Nam, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi của người lao động. Hơn thế nữa, các chính sách đãi ngộ thích đáng của Công ty luôn khuyến khích nhân viên làm việc cho hôm nay và cho chính bản thân họ trong tương lai.

Công bằng

Mọi cán bộ nhân viên của công ty đều có sự công bằng về cơ hội trong công việc cũng như sự thăng tiến, tùy vào năng lực nắm bắt cơ hội đó. Sakuko tuyển dụng nhân sự dựa trên tiêu chí năng lực ứng viên và nhu cầu công ty. Những yếu tố bên lề như ngoại hình, chủng tộc, quê quán, tôn giáo, thâm niên làm việc không phải là điều kiện quyết định.

Cán bộ nhân viên của Sakuko được tạo điều kiện tốt nhất trong việc phát huy năng lực cá nhân, tiếp cận các nguồn lực của công ty tùy thuộc vào yêu cầu công việc để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Có trách nhiệm

Trách nhiệm trong văn hóa của Sakuko thể hiện ở việc mỗi một thành viên trong công ty đều chủ động hoàn thành tốt công việc được giao, đưa ra những ý tưởng mới vì sự phát triển của công ty, đồng thời sẵn sàng đối mặt và có phương án giải quyết hậu quả do mình gây ra, không bỏ mặc, chờ đợi hay đổ lỗi.

Biết chia sẻ/Cầu thị

Biết chia sẻ/cầu thị có liên quan mật thiết với yếu tố đoàn kết trong công ty. Các nhân viên của Sakuko luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin, nguồn tài nguyên chung của công ty. Bên cạnh đó, luôn giữ thái độ sẵn sàng tiếp thu, học hỏi để mở mang hiểu biết, đáp ứng yêu cầu vì sự phát triển của công ty.

 

Sakuko Phân phối
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 668 55151
Website: www.sakukophanphoi.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sakukophanphoi/

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO PHÂN PHỐI
Copyright 2018 © Sakuko Phân Phối
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.668.55151 E-mail: phanphoi@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 02143912
Số người đang xem: 07